• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không khí đón Tết độc lập ở thị trấn Tân Uyên

Nắng thu trải nhẹ trên khắp các nẻo đường, một cái Tết Độc lập nữa lại về trong niềm hân hoan của người dân thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên. Những ngày này, trên quê hương Tân Uyên rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu; người dân nô nức thi đua lao động sản xuất, để chào đón ngày lễ quan trọng này.


Ảnh: Quang cảnh thị trấn Tân Uyên 

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ đến ngày Quốc khánh 2/9; hiện nay trên địa bàn thị trấn Tân Uyên, không khí ngày lễ đã rất nhộn nhịp, rộn ràng với nhiều hoạt động ý nghĩa. Trên các nẻo đường, con phố của thị trấn cũng ngập tràn sắc đỏ của màu cờ Tổ quốc. Ông Hồ Đức Thận năm nay đã 65 năm tuổi Đảng, một trong những người cao tuổi của Thị trấn Tân Uyên không dấu nổi niềm vui trong ngày lễ trọng đại của đất nước. Ông bồi hồi kể lại: “Ông nhớ rất rõ, ngày 2/9 năm ấy, tất cả mọi người từ người già đến các cháu thiếu nhi, trẻ nhỏ, ai ai cũng phấn khởi, nô nức kéo nhau ra đường vui chơi; nhà nhà đều treo cờ Tổ quốc khác hẳn không khí ngày thường”. 


Ảnh: Đường phố rợp bóng cờ đỏ sao vàng

Ngày 2/9 đã tới gần, là cơ hội để mỗi người dân của thị trấn Tân Uyên được sống lại những ngày tháng hào hùng của dân tộc. Đồng thời, nhận thức rõ hơn giá trị của tự do và độc lập, từ đó nhìn nhận trách nhiệm, nhất là thế hệ trẻ đối với bảo vệ thành quả của cách mạng, của đất nước trong giai đoạn mới với nhiều thời cơ, thách thức, vận hội mới. Là người con đại diện cho thế hệ trẻ của thị trấn Tân Uyên, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Ánh - Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Tân Uyên hy vọng “Sẽ cống hiến, làm việc thật tốt để góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển”. Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nhằm bồi dưỡng tinh thần yêu nước, tình đoàn kết, năm nào thị trấn Tân Uyên cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đồng thời phát động Nhân dân đồng loạt treo Cờ Tổ quốc, vệ sinh đường làng ngõ xóm.


Ảnh: Hoạt động thể thao chào mừng ngày lễ 2/9

Trong không khí hân hoan, phấn khởi ấy, người dân quê hương cách mạng càng tự hào và trân quý giá trị nền độc lập, tự do của dân tộc. Đó là động lực để thôi thúc mỗi người dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, học tập, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 994
Hôm qua : 1.415