Khánh thành Khu Văn hóa, Thể thao huyện Tân Uyên công trình chào mừng 15 năm chia tách thành lập huyện (01/01/2009 - 01/01/2024)

Sáng ngày 13/01/2024, UBND huyện Tân Uyên tổ chức khánh thành công trình: Khu văn hóa, thể thao huyện Tân Uyên. Dự buổi khánh thành công trình có đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi khánh thành

Phát biểu tại buổi khánh thành, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công trình Khu Văn hóa, Thể thao huyện Tân Uyên đi vào hoạt động là nơi tổ chức các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao quan trọng của huyện, phục vụ nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, khuyến khích người dân tích cực rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Công trình khu Văn hóa, Thể thao huyện Tân Uyên có tổng diện tích xây dựng 2,1 ha; kinh phí thực hiện hơn 23 tỷ đồng, gồm các hạng mục như: Khán đài sân vận động kết hợp phòng chức năng, phòng làm việc của Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện; Nhà thi đấu đa năng; Sân bóng đá; 03 sân bóng chuyền; Đường chạy điền kinh; Sân khấu và các hạng mục phụ trợ khác. Sau một khoảng thời gian xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành tạo nên diện mạo mới, khang trang phục vụ nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao của Nhân dân, đồng thời góp phần hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng đô thị, xây dựng và giữ vững thị trấn Tân Uyên đạt chuẩn đô thị văn minh.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện cắt băng khánh thành Khu Văn hóa, Thể thao huyện Tân Uyên

Tại buổi cắt băng khánh thành, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tân Uyên đã cắt băng khánh thành công trình: Khu Văn hóa, Thể thao huyện Tân Uyên. Ngay sau buổi cắt băng khánh thành các đại biểu đã đi thăm quan các hạng mục của công trình.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm quan các hạng mục của công trình

Tác giả: Lê Nghĩa