Khai mạc Liên hoan tiếng hát hoa phượng đỏ lần thứ VI, năm 2024

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện trong dịp hè, tối ngày 16/8/2024, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Khai mạc Liên hoan “ Tiếng hát Hoa phượng đỏ huyện Tân Uyên lần thứ VI, năm 2024”. Dự có đồng chí Lò Văn Biên – Uỷ viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện,  đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn.

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ cho các đội tham gia tại Liên hoan

Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ năm nay được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 16-17/8, với sự tham gia của 23 đoàn, 530 diễn viên, 85 tiết mục; được chia làm hai khối. Khối I gồm các xã. Khối II gồm các Tổ dân phố, bản trên địa bàn thị trấn Tân Uyên. Tham gia thi các thể loại ca múa, nhạc; với  nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, tuổi thơ, mái trường, thầy cô, bạn bè…

Ảnh: Phần thi tham gia Liên hoan của TDP 17, thị trấn Tân Uyên

Thông qua liên hoan, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, đồng thời giáo dục tình yêu quê hương, con người, hoàn thiện nhân cách, nâng cao lòng tự hào dân tộc thông qua các bài hát. Đồng thời, qua đây đã tạo môi trường để các em học tập, rèn luyện, bồi dưỡng năng khiếu và hình thành nhân cách tốt để phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc