• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Người cao tuổi thị trấn Tân Uyên: Ra mắt tập thơ “Xuân Đời” 2024

Ngày 27/02/2024, Hội Người cao tuổi thị trấn Tân Uyên phối hợp với Câu lạc bộ thơ Hoa Ban tổ chức Chương trình thơ Nguyên Tiêu Xuân Giáp Thìn năm 2024 và ra mắt tập thơ với chủ đề “Xuân Đời”. Dự chương trình có đồng chí Hà Thị Thơm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại biểu Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; đại biểu lãnh đạo UBND thị trấn cùng các tác giả thơ trong Câu Lạc bộ thơ Hoa Ban thị trấn.


Ảnh: Không khí tại chương trình thơ Nguyên Tiêu xuân Giáp Thìn

Tại Chương trình, CLB thơ Hoa Ban đã giới thiệu tác giả - tác phẩm tập thơ “Xuân Đời” và tặng tập thơ cho các đại biểu. Đây là tập thơ thứ 8 của CLB thơ Hoa Ban. Các tác phẩm với nhiều thể thơ, chủ đề khác nhau nên có phạm vi rộng cả hình thức và nội dung. Các thủ pháp nghệ thuật kết hợp với ngôn từ mộc mạc, giản dị, gần gũi đã tạo nên các tác phẩm ấm áp tình người. Một số tác giả tiêu biểu như: Tác giả Lê Bá Tăng, Nguyễn Thị Long, Đặng Thị Tầm, Đới Xuân Cường, Phạm Văn Nghĩa, Trần Văn Liên... với nhiều tác phẩm chất lượng, để lại ấn tượng trong lòng độc giả.


Ảnh: Đ/c Phạm Chí Mười - Chủ tịch UBND thị trấn Tân Uyên phát biểu tại chương trình thơ Xuân Giáp Thìn

 Dự và phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Chí Mười - Chủ tịch UBND thị trấn Tân Uyên khẳng định: Trong quá trình phát triển đi lên của thị trấn Tân Uyên những năm qua, có sự đóng góp không nhỏ của Hội Người cao tuổi thị trấn, đặc biệt là các thành viên Câu lạc bộ thơ “Hoa Ban” đã không ngừng sáng tác nhiều bài thơ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương Tân Uyên tươi đẹp, ca ngợi truyền thống tốt đẹp gia đình Việt Nam. Đồng thời tin tưởng thời gian tới, CLB thơ Hoa Ban sẽ tiếp tục cống hiến cho nền văn học nghệ thuật địa phương nhiều bài thơ có chất lượng cả về nội dung, hình thức, thể hiện tâm tư, nguyện vọng và tâm huyết của Người cao tuổi và các thành viên CLB thơ Hoa Ban đối với các thế hệ con cháu và người yêu thơ.


Ảnh: Tặng tập thơ cho các đồng chí đại biểu và chương trình văn nghệ

Cũng trong Chương trình, các tác giả cùng nhau giao lưu các tác phẩm thơ và các tiết mục văn nghệ, thể hiện niềm vui, lạc quan đầu xuân mới Giáp Thìn 2024./.


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 215
Hôm qua : 543