• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng mừng Xuân năm 2024 tại xã Hố Mít

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, hòa cùng vào không khí những ngày đầu năm mới. Ngày 17/2/2024, tại khu vực nhà Văn hóa xã, UBND xã Hố Mít đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.


Ảnh: Đông đảo bà con nhân dân trong xã đến tham gia và cổ vũ

Tại buổi giao lưu đã diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như: Đá bóng, Kéo co, Đẩy gậy, Tù lu, giã Bánh dày, ném Pao và giao lưu văn nghệ. Với sự chuẩn bị công phu, bài bản, các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, tất cả đều thể hiện sự đoàn kết, tinh thần yêu quê hương đất nước và lòng tự hào về dân tộc đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.


Ảnh: Bà con tham gia chơi ném pao

Chị Giàng Thị Mang ở Bản trung tâm, xã Hố Mít chia sẻ: Năm nay, UBND xã Hố Mít có tổ chức hội xuân cho bà con và trong hội xuân ngày hôm nay thì tổ chức đầy đủ các trò chơi dân gian tại địa phương như: Đánh Tù lu, Đẩy gậy, Kéo co... Được sự tham gia đông đảo của các vận động viên đến từ các bản. Hôm nay cũng được sự tham gia đông đủ và cổ vũ của các bà con trên địa bàn xã tạo nên không khí phấn khởi cho ngày tết năm nay.


Ảnh: Toàn cảnh phần thi giã Bánh dày

Ông Bùi Tiến Sỹ - Phó Chủ tịch UBND xã Hố Mít cho biết: UBND xã Hố Mít đã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động mừng xuân Giáp Thìn với mong muốn mang đến cho người dân tinh thần đoàn kết vui tươi trong năm mới, tích cực trong việc sản xuất xóa đói giảm nghèo. Đến thời điểm này đánh giá hoạt động đã diễn ra thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân trên địa bàn xã.
Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã thi đua lao động, sản xuất; thắt chặt tình đoàn kết, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc. Qua đó hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo.


Ảnh: Một số hoạt động diễn ra tại buổi giao lưu


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 234
Hôm qua : 543