Đồng chí Lò Văn Biên - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Pắc Ta

Sáng ngày 24/7, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Pắc Ta; cùng đi có lãnh đạo các phòng: Lao động - Thương binh và Xã hội, Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Pắc Ta.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách xã Pắc Ta

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch Nước, tỉnh, huyện đến các gia đình chính sách trên địa bàn xã Pắc Ta. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lò Văn Biên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách. Cảm phục tinh thần dũng cảm, trách nhiệm của các gia đình có công cách mạng, sẵn sàng quên thân, hy sinh xương máu vì sự bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Đồng cảm, sẻ chia với nỗi đau thương, mất mát khó có thể bù đắp, đồng chí động viên, mong muốn các gia đình giữ gìn sức khỏe, sống lạc quan, vui vẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương, trở thành tấm gương sáng và chỗ dựa cho con cháu noi theo, góp phần tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phát triển. Đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các đối tượng chính sách trên địa bàn, bù đắp phần nào những hy sinh, mất mát của gia đình chính sách, thể hiện đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc.

Ảnh: Lãnh đạo xã Pắc Ta trao quà cho các gia đình chính sách của xã

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể xã cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.