• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Người Cao tuổi và triển khai tháng hành động về người cao tuổi Việt Nam

Ngày 7/10, UBND thị trấn Tân Uyên, Hội người cao tuổi thị trấn Tân Uyên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi và triển khai tháng hành động người cao tuổi Việt Nam. Dự buổi giao lưu văn nghệ có Lãnh đạo Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn, Trung tâm Văn hóa TT & TT huyện và đông đảo hội viên cùng bà con nhân dân thị trấn đến xem, cổ vũ cho chương trình.


Ảnh: đồng diễn dân vũ của hội viên người cao tuổi thị trấn Tân Uyên

Mở đầu buổi giao lưu là màn đồng diễn dân vũ của hội viên người cao tuổi thị trấn Tân Uyên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn. Tiếp đó là  nhiều tiết mục văn nghệ như hát, múa, nhảy dân vũ... đã được các chi hội Người cao tuổi Tổ dân phố chuẩn bị công phu với nhiều hình thức phong phú và biểu diễn nhiệt tình, mang đến cho chương trình không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi. Nội dung các tiết mục văn nghệ đã thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. 


 

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ trong buổi giao lưu

Chương trình giao lưu văn nghệ thực sự là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi, là cơ hội để các hội viên được gặp gỡ, giao lưu. Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương và góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giúp các hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời, nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò của người cao tuổi trong xã hội; nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cộng đồng trong việc quan tâm, chăm lo đời sống người cao tuổi hiện nay.


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 267
Hôm qua : 1.551