Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi,  động viên các nạn nhân trong vụ sạt nở đất ở Hà Giang

Chiều ngày 14/7, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Hội Chữ  thập đỏ huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ sạt lở đất tại tại Km 11, Quốc lộ 34, thuộc địa phận thôn Tả Mò, xã Yên Định, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Ảnh: Đoàn trao tiền cho gia đình em Lò Mai Phương ở bản Pắc Ta, xã Pắc Ta

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình có nạn nhân bị thương là cháu Lò Mai Phương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang và nạn nhân tử vong là cháu Lò Hoàn Châu (6 tuổi) trú tại bản Pắc Ta, xã Pắc Ta, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Đoàn đã trao mức hỗ trợ 2 triệu đồng đối với người bị thương và 3 triệu đồng đối gia đình có người tử vong.

Ảnh: Đoàn trao tiền cho gia đình cháu Lò Hoàn Châu ở bản Pắc Ta, xã Pắc Ta

Tại các gia đình, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến động viên, thăm hỏi và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình có người bị thương, tử vong. Đồng thời các đồng chí mong rằng các gia đình cố gắng ổn định tinh thần, vượt qua mất mát, ổn định cuộc sống.