• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện: Hội nghị lần thứ VI,  khóa III

Ngày 05/ 01/ 20201 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị lần thứ VI. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Chủ tịch UBND huyện, đại biểu lãnh đạo một số cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, MTTQ Việt Nam các xã thị trấn trấn, ban công tác mặt trận một số tổ dân phố, thôn bản trên địa bàn.


     Ảnh: Quanh cảnh hội nghị.
    

Trong năm, MTTQ từ huyện đến cơ sở tiếp tục phát huy vai trò tập hội, đoàn kết các tầng lớp Nhân dân; các dân tộc, tôn giáo thực hiện tốt các chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tập trung tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; chú trọng công tác nắm bắt tình hình tư tưởng Nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Ủng hộ quỹ Vì người nghèo, công tác cứu trợ, kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ Nhân dân khi gặp khó khăn do thiên tai gây ra; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống của Nhân dân; tổ chức thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo; triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; tham gia giám sát và phản biện xã hội; tập hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân để phản ánh, kiến nghị với Đảng, Nhà nước. Tại hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận, tham gia các ý kiến, đề xuất vào báo cáo kết quả thực hiện chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2021.
     

Ảnh: Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận
    

Tại hội nghị đã tặng giấy khen của Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu cho 2 tập thể, 4 cá nhân và  tặng giấy khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2020./.

 


 


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 279