• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện gặp mặt 99 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

 Ngày 30/01, UBND huyện Tân Uyên tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành thời gian phục vụ tại ngũ, xuất ngũ về địa phương năm 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lò Văn học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các đồng chí Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn. 


   
    Ảnh; Đồng chí Nguyễn Thanh Văn trao quà cho các quân nhân xuất ngũ
    

Đợt này, quân nhân huyện Tân Uyên hoàn thành thời gian phục vụ tại ngũ, xuất ngũ trở về địa phương có 99 đồng chí. Các quân nhận thực hiện nghĩa vụ quân sự 24 tháng tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh và hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. 
 

Ảnh; Đồng chí Nguyễn Thanh Văn phát biểu tại buổi gặp mặt
   

 Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyên đã thông báo tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của huyện. Động viên quân nhân hoàn thành thời gian phục vụ tại ngũ, xuất ngũ về địa phương; mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương giữ vững bản lĩnh của người lính cụ Hồ, phát huy những điều tốt đẹp được rèn luyện trong môi trường quân đội; sớm lựa chọn cho mình công việc phù hợp, phát huy tiềm năng đất đai của gia đình trong phát triển kinh tế. Tích cực vận động các thanh niên xung phong lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. 
 

 


    

Tại buổi gặp mặt, đại diện quân nhân xuất ngũ đã phát biểu cảm tưởng, khẳng định: Trong 2 năm qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, chính quyền, gia đình và nhân dân địa phương, chúng tôi đã trưởng thành hơn về nhiều mặt. Cuộc sống quân ngũ đã trang bị cho quân nhân đạo đức cách mạng, niềm tin và ý chí để vượt qua gian lao thử thách, cũng như giá trị sâu sắc của tình quân dân như máu thịt và nghĩa vụ của thanh niên đối với đất nước trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Nhắn nhủ đến các đoàn viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 và các đồng chí phục vụ lâu dài trong quân đội hãy sống, chiến đấu, học tập, lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp bước truyền thống cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, cùng nắm tay nhau vững tin bước vào năm mới với nhiều thắng lợi mới.
    Tại buổi gặp mặt, các cơ sở dạy nghề, tuyển dụng lao động đã gặp gỡ tọa đàm trao đổi và hướng nghiệp cho quân nhân xuất ngũ về địa phương để được học nghề, tạo việc làm khi có nhu cầu cho quân nhân xuất ngũ.
 

 


    

Nhân dịp này Huyện ủy, HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Huyện đoàn đã tặng quà cho quân nhân xuất ngũ. 
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 395