• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày (25/7), tại trường Mầm non số 1, thị trấn Tân Uyên, UBND huyện tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng HĐND - UBND huyện, Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tân Uyên; Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường Mầm non số 1 thị trấn Tân Uyên.Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa và trao Quyết định nghỉ hưu của Chủ tịch UBND huyện cho bà Hồ Thị Vinh
 

Tại buổi Công bố, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định số 437/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với bà Hồ Thị Vinh - Hiệu trưởng Trường Mầm non số 1 thị trấn Tân Uyên, kể từ ngày 01/8/2023. Trải qua 36 năm công tác trong ngành giáo dục, bà Hồ Thị Vinh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên phát biểu tại buổi công bố
 

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Hồ Thị Vinh sau 36 năm công tác trong ngành giáo dục nay đã được nghỉ hưu. Đồng thời đồng chí ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí Hồ Thị Vinh cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà và mong rằng khi về nghỉ hưu với những kinh nghiệm đúc rút được trong thời gian công tác, đồng chí tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục huyện Tân Uyên, nhất là đối với trường Mầm non số 1 thị trấn Tân Uyên. Đối với Trường Mầm non số 1 thị trấn Tân Uyên phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua để xây dựng tập thể sư phạm Nhà trường ngày càng vững mạnh.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 279