• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học xã Phúc Khoa tổ chức Ngày hội “Học thông qua Chơi” 

Ngày 19/5 Trường Tiểu học xã Phúc Khoa tổ chức Ngày hội học thông qua chơi năm học 2022-2023. Dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh, các bậc phụ huynh.


    
Ảnh: Quang cảnh Ngày hội
    

Tại Ngày hội đã diễn ra các hoạt động, giao lưu văn nghệ, góc chơi của phụ huynh: Hoạt động để cha mẹ tìm hiểu về “Học thông qua Chơi”, tìm hiểu về lợi ích của “Học thông qua Chơi” với sự phát triển toàn diện của học sinh, tìm hiểu về vai trò của mình trong việc hỗ trợ “Học thông qua Chơi”.  Phát triển thể chất, kỹ năng xã hội. Phát triển nhận thức, phát triển kỹ năng sáng tạo, cảm xúc cho học sinh.
 

Ảnh: Nhóm phát triển nhận thức
   

 Việc tổ chức Ngày hội “Học thông qua Chơi” nhằm giúp cha mẹ học sinh thấy rõ hơn lợi ích của “Học thông qua Chơi” đối với việc phát triển toàn diện của con em; có hiểu biết cơ bản về “Học thông qua Chơi” và biết cách hỗ trợ các con trong quá trình học tập tại nhà, giúp cho việc học đối với các con trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả, không áp lực. Ngoài ra, Ngày hội còn giúp học sinh được tiếp cận mục tiêu học tập một cách nhẹ nhàng, song song với hoạt động chơi nhằm thúc đẩy sự tham gia, tự chủ của học sinh, từ đó góp phần giúp phát triển phẩm chất và năng lực của người học. Với “Học thông qua Chơi”, học sinh tham gia hoạt động học tập một cách chủ động, tích cực, vui vẻ, có ý nghĩa, có nhiều cơ hội thử nghiệm và tương tác xã hội.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 395