• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Phổ thông DTNT huyện Tân Uyên: Tích cực ôn, luyện cho các em học sinh  

 Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, vào thời điểm hiện nay Trường Phổ thông DTNT huyện Tân Uyên đang tích cực ôn tập cho các em học sinh lớp 12, với mong muốn để các em có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 sắp tới.


      
Ảnh: Toàn cảnh Trường Phổ thông DTNT huyện Tân Uyên


      Năm học 2022 - 2023, Trường  Phổ thông DTNT huyện Tân Uyên có tổng số 70 em học sinh khối 12 đang theo học tại 02 lớp. Theo nguyên vọng đăng ký của các em, trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay, nhà trường có 16 em đăng ký dự thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên và 54 em đăng ký dự thi Tổ hợp Khoa học xã hội. Để giúp các em có được kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, ngay từ đầu năm học, Ban Giám hiệu nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch ôn tập, cũng như lựa chọn những giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn vững, để giảng dạy, ôn tập cho học sinh khối lớp 12. Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy và ôn luyện cùng với động viên, khuyến khích các em học tập, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức kiểm tra, đánh giá, phân loại chất lượng học sinh để kịp thời điều chỉnh phương pháp dạy học sao cho phù hợp với năng lực của từng học sinh.


      Anh: Một tiết ôn, luyện môn Toán của các em học sinh lớp 12


 Dành phần lớn thời gian trong ngày để ôn tập, với mong muốn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia năm 2023 là mục tiêu của em Lò Thị Khuyên học sinh lớp 12A1 đang hướng tới. Để nắm được những kiến thức trọng tâm và cách làm bài tập của các dạng đề thi tốt nghiệp, em Khuyên đã luôn chủ động ôn tập, tự tìm hiểu trên mạng internet về các môn thi mình sẽ đăng ký và chịu khó làm bài tập theo hướng dẫn của các thầy giáo, cô giáo. Cũng như em Khuyên, hiện nay em Hạng A Dao học sinh lớp 12A2 đang tập trung ôn luyện để có có kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.  Em Dao chia sẻ: “Tại trường, các thầy giáo, cô giáo đã hướng dẫn chúng em học tập, ôn tập rất tận tình, truyền đạt những kiến thức cơ bản, trọng tâm, dễ hiểu, dễ tiếp thu; qua đó tạo hành trang kiến thức cho chúng em được tốt nhất. Riêng bản thân em luôn tranh thủ thời gian, tích cực học tập, ôn luyện để tích lũy thật nhiều kiến thức trước khi bước vào kỳ thi quan trọng này”.


   Ảnh: Các em học sinh lớp 12A2 hăng say trao đổi bài giờ ra chơi


        Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 7; chính vì thế, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, ngoài sự hướng dẫn tận tình của các thấy giáo, cô giáo, các em học sinh Trường Phổ thông DTNT huyện Tân Uyên cũng đang chủ động, tích cực học tập, để nắm chắc kiến thức bài học, phấn đấu đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2023, làm cơ sở để xét tuyển vào các trường chuyên nghiệp trong cả nước./.

 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 610