• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân tặng quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Thực hiện Chương trình tri ân tặng quà và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em có khe hở môi vòm miệng nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Sáng ngày 26/4, Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện đã đến tặng quà tri ân của Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội và Sở Y tế đến các Chiến sỹ Điện Biên, Cựu Chiến binh, Công dân hỏa tuyến, Thanh niên xung phong, Gia đình chính sách đã trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện Tân Uyên. Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho 06 Chiến sỹ Điện Biên và 04 gia đình Người có công, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.


    
Ảnh: Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Ngô Xuân Đô - TDP 32, thị trấn Tân Uyên
    

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Nam Giang - Chủ tịch Hội CCB huyện Tân Uyên đã thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các Cựu chiến binh đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và gửi lời chúc sức khoẻ tới các gia đình có công với đất nước, mong muốn các Cựu chiến binh và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong gia đình, cộng đồng và dòng họ để con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. 
 

Ảnh: Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Bùi Hữu Khánh - TDP 15, thị trấn Tân Uyên
    

Việc thăm hỏi, tặng quà Chiến sỹ Điện Biên, Cựu Chiến binh, Công dân hỏa tuyến, Thanh niên xung phong, Gia đình chính sách tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ là hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã có công lao đóng góp cho Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.
 

Ảnh: Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Vũ Văn Tri - TDP 21, thị trấn Tân Uyên
    

Thông qua hoạt động, nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của các Chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ), góp phần động viên Cựu chiến binh, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 

 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 509
Hôm qua : 549