• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên

 Vừa qua, Chi bộ Hội CCB huyện Tân Uyên; Đảng bộ xã Trung Đồng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 03 đảng viên. Dự buổi Lễ tại Chi bộ Hội CCB huyện có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại biểu các Ban xây dựng Đảng cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Dự buổi Lễ tại Đảng bộ xã Trung Đồng có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể các đồng chí Bí thư chi bộ các bản trên địa bàn xã.


    Ảnh: Đ/c Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu cho các đảng viên


   Trong đợt này, đảng bộ xã Trung Đồng có 02 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó đảng viên Lò Văn Đán được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và đảng viên Lường Xuân Hòa được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Chi bộ Cựu Chiến binh đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Hữu Thắng.
    Dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Huyện ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú; trong quá trình công tác và hoạt động luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong các phong trào, động viên con cháu trong gia đình và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các đồng chí cũng mong rằng, các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục có những đóng góp cho cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh.

   


Tác giả: Xuân Thắng - Thúy Lả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 242
Hôm qua : 722