• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Ngày (27/01) tại xã Thân Thuộc và thị trấn Tân Uyên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Uyên tổ chức trao quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, dự có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo UBND xã Thân Thuộc, thị trấn Tân Uyên cùng các hộ dân được nhận hỗ trợ.


 

Ảnh; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho các hộ dân 


Thời gian qua đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã tác động mạnh tới đời sống của người dân, đặc biệt là nhóm đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (người khuyết tật, người mù), những người yếu thế trong xã hội, dễ bị tổn thương. Nhằm kịp thời trợ giúp nhóm đối tượng trên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm chung tay cùng giúp đỡ nhằm giảm bớt khó khăn cho gia đình người khuyết tật, người mù, giúp họ vượt qua khó khăn trong thời kì dịch bệnh. Trong đợt này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu trao 30 suất quà cho các hộ dân trên địa bàn thị trấn Tân Uyên và xã Thân Thuộc mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.
Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, cũng là hoạt động thiết thực góp phần cùng các cấp, các ngành, cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
          

 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 245
Hôm qua : 1.551