• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho các gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán

 Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, huyện Tân Uyên đã thành lập 12 đoàn đi thăm hỏi và tặng 255 suất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện cho các gia đình thương, bệnh binh; thân nhân gia đình liệt sỹ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, các gia đình người có công trên địa bàn huyện Tân Uyên. Đoàn đi có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.


   
    Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên, trao quà cho các gia đình chính sách


Tại buổi thăm hỏi, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần động viên, thăm hỏi về sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đối tượng chính sách cùng gia đình phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo. Đại diện các gia đình thân nhân liệt sỹ; thương, bệnh binh; người có công với cách mạng đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương và xin hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào tại địa phương, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, phát  triển kinh tế gia đình.


Ảnh: Đại diện hộ gia đình bày tỏ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương tới gia đình chính sách


Quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng là việc làm thường xuyên ở huyện Tân Uyên. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Qua những việc làm, hoạt động cụ thể đã phần nào sẻ chia những hy sinh, mất mát đối với các thân nhân gia đình liệt sỹ, các thương, bệnh binh. Đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, từng bước cải thiện đời sống, vươn lên làm giàu chính đáng, xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng phát triển, giàu đẹp./.


 
 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 218
Hôm qua : 543