• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 677 bộ sách giáo khoa mới tới các em học sinh vùng sâu, vùng xa huyện Tân Uyên

 Nhằm giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa của huyện Tân Uyên  có thêm đồ dùng học tập bước vào năm học mới, Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đã trao tặng 677 bộ sách giáo khoa mới cho các em học sinh Trường THCS, Tiểu học xã Tà Mít; THCS, Tiểu học xã Nậm Cần.


   
Ảnh: Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC trao sách giáo khoa cho trường Tiểu học xã Nậm Cần
    

Năm học mới 2023 - 2024 đang đến gần, xong các em học sinh vùng sâu, vùng của huyện Tân Uyên chuẩn bị bước vào năm học mới vẫn còn vô vàn những khó khăn, đặc biệt là các em ở các trường vùng sâu, vùng xa, điều kiện kinh tế khó khăn nên trường học còn thiếu rất nhiều dụng cụ học tập. Theo chia sẻ của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên: Trong các năm học trước, học sinh phải sử dụng sách giáo khoa cũ từ năm này sang năm khác. Có được một bộ sách giáo khoa mới là mong ước từ lâu của nhiều em học sinh nơi đây. Anh Nguyễn Trung Thành - Quản lý Dự án FOBIC tại huyện Tân Uyên chia sẻ: Đồng cảm với mong ước của các em và thầy cô, Công ty Dược phẩm FOBIC đã phát động chương trình “FOBIC - Chạy vì học sinh Tân Uyên” nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của toàn bộ nhân viên công ty, bạn bè, người thân. 
  

 Ảnh: Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC trao sách giáo khoa cho trường THCS xã Nậm Cần
   

Trước thềm năm học mới 2023 - 2024, vượt gần 400km, Quỹ Khuyến học FOBIC đã mua 677 bộ sách giáo khoa mới, tặng đến các em học sinh trường Tiểu học và Trung học hai xã Nậm Cần và Tà Mít như một lời khích lệ tinh thần hiếu học. Vì thế ngay từ sáng sớm, không khí tại Trường Tiểu học xã Nậm Cần đã rất đông vui, các em học sinh bày tỏ sự háo hức, chờ đợi. Buổi trao tặng có sự tham gia của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Cần và Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh trường Tiểu học xã Nậm Cần, đại diện Ban Giám hiệu Trường TH&THCS xã Tà Mít. Đợt này, Quỹ khuyến học FOBIC đã trao tặng 341 bộ sách giáo khoa cho khối 6, 7, 8 và 336 bộ cho khối 1, 2, 3, 4. Ngắm nhìn niềm vui, sự hạnh phúc của các em khi được cầm trên tay những cuốn sách mới, đại diện của Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh của 3 điểm trường xúc động nói lời cảm ơn đến sự quan tâm thiết thực từ Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC. Thầy giáo: Hoàng Đình Dũng - Hiệu trưởng Trường THCS xã Nậm Cần cho biết: Bước vào năm học mới 2023 - 2024, đối với nhà trường đến thời điểm này đã chuẩn bị tốt cho năm học mới, xong đối với các em học sinh thì còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, không có tiền mua sách, vở. Do vậy nhận được sách giáo khoa của Quỹ khuyến học FOBIC này các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập.
 

Ảnh: Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm trao sách cho Trường Tiểu học, THCS xã Tà Mít
    

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân. Thành công ngày mai khởi nguồn từ tri thức. Hy vọng rằng món quà từ FOBIC sẽ là nền móng ban đầu giúp các em vững bước tiến lên.
 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 265
Hôm qua : 1.551