• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VNPT Lai Châu: Tài trợ 100 triệu đồng xây dựng sân trường, điểm trường tại xã Tà Mít

Ngày 22/01/2024, đại diện lãnh đạo VNPT Lai Châu đã trao tiền tài trợ 100 triệu đồng xây dựng sân trường điểm trường Nà Ui, Mầm non xã Tà Mít, huyện Tân Uyên. Dự buổi lễ có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ban Giám hiệu Trường Mầm non xã Tà Mít.


Ảnh: Lãnh đạo VNPT Lai Châu trao tiền tài trợ cho Trường Mầm non xã Tà Mít

Điểm trường Nà Ui là điểm trường vùng sâu, vùng xa khó khăn thuộc xã Tà Mít, huyện Tân Uyên; trong những năm qua điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn; chưa có sân trường để cho các em vui chơi. Nhằm chia sẻ, giảm bớt phần nào những khó khăn của cô và trò điểm trường nơi đây, VNPT Lai Châu đã tài trợ 100 triệu đồng để xây dựng sân trường, có chỗ vui chơi an toàn, sạch sẽ cho các em học sinh. Được biết, trong nhiều năm qua, song song với việc phát triển kinh doanh, VNPT Lai Châu đã luôn quan tâm, tài trợ và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Chương trình tài trợ xây dựng sân trường thuộc điểm trường Nà Ui, xã Tà Mít là hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Điều ước cho em” của Chính phủ và hướng tới giáo dục vùng cao cho trẻ em; góp phần mang đến một môi trường trường học an toàn, lành mạnh cho các em học sinh.


Ảnh: Đ/c Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

 Tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của VNPT Lai Châu cho điểm trường Nà Ui, xã Tà Mít. Việc hỗ trợ của VNPT đã góp phần giúp điểm trường giảm bớt khó khăn, tạo sân chơi sạch sẽ, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh mầm non nơi đây. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong rằng, thời gian tới VNPT Lai Châu tiếp tục quan tâm và có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hỗ trợ các trường học khó khăn, cũng như các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 314