UBND huyện Tân Uyên: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 17/6/2024, tại xã Thân Thuộc, UBND huyện Tân Uyên đã Công bố quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND xã Thân Thuộc, nhiệm kỳ  2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; cán bộ, công chức xã; hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã.

Ảnh: Quang cảnh buổi công bố quyết định

Theo Quyết định số 1136/QĐ-UBND ngày 11/6/2024 của UBND huyện, đồng chí Lò Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ xã Thân Thuộc khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 được phê chuẩn chức danh Phó Chủ tịch UBND xã kể từ ngày 05/6/2024.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Lò Văn Minh

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong rằng, trên cương vị mới đồng chí Lò Văn Minh tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, tu dưỡng, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã tiếp tục phát huy truyền thống, thế mạnh của địa phương, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đ/c Lò Văn Minh phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi công bố, đồng chí Lò Văn Minh - Phó Chủ tịch UBND xã Thân Thuộc phát biểu nhận nhiệm vụ: Trên cương vị công tác mới của mình, đồng chí mong muốn luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành đặc biệt là cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân phấn đấu xây dựng xã Thân Thuộc ngày càng phát triển./.

Tác giả: Xuân Thắng