• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Chính trị huyện: Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Ngày 11/8/2023, Trung tâm Chính trị huyện Tân Uyên tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Tới dự có đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, cùng 46 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.


Ảnh: Quang cảnh buổi Bế giảng

Trong thời gian 7 ngày học tập, các học viên đã được tiếp thu và thảo luận 5 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được học tập thêm chuyên đề Lịch sử địa phương, đó là: Khái quát truyền thống Lịch sử Đảng bộ huyện và những kết quả nổi bật trong phát triển KTXH địa phương trong những năm gần đây. Kết quả, qua viết bài thu hoạch 100% học viên đều đạt yêu cầu và được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó, 30 học viên đạt loại khá, giỏi, chiếm tỷ lệ 65,2%. Trong quá trình học tập, rèn luyện đã có 4 học viên đạt thành tích xuất sắc, được Trung tâm Chính trị huyện khen thưởng.


  Ảnh: Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Phát biểu tại buổi Bế giảng, đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng góp phần bồi dưỡng những kiến thức chính trị bước đầu, nhằm giúp cho mỗi học viên có nhận thức đúng về Đảng, về con đường, phương hướng phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí yêu cầu các học viên, trên cơ sở lý luận được trang bị, chủ động rèn luyện phấn đấu, bằng những việc làm cụ thể, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 652