• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 01 đảng viên 

 Ngày 28/8/2023, Đảng bộ xã Phúc Khoa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 01 đảng viên thuộc Chi bộ 2, bản Nậm Bon. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ bản Nậm Bon.

Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ   

  Trong đợt này, Đảng bộ xã Phúc Khoa có 01 đảng viên được trao huy hiệu Đảng; đó là đảng viên Phan Văn Châu, được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng không chỉ đơn thuần là sự ghi nhận số tuổi đảng của đảng viên, mà quan trọng hơn đó là sự tôn vinh của Đảng đối với đảng viên đã có đóng góp cho Đảng, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, cống hiến, trưởng thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của người đảng viên.


Ảnh: Đ/c Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đảng viên Phan Văn Châu là một đảng viên ưu tú; trong quá trình công tác và hoạt động luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong các phong trào, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong rằng, đồng chí Phan Văn Châu luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục có những đóng góp cho cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng vững mạnh./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 737