Trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày 29/8, Chi bộ Cựu chiến binh, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 30 năm, 40 năm tuổi Đảng, dự có đồng chí Bùi Huy Phương Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Học Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng các đồng chí đảng viên 2 chi bộ.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu cho các đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Huy Phương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Nam Giang, Chi bộ Hội Cựu chiến binh huyện, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Ngọc Lệ, Trần Thị Thu, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng là vinh dự, phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình cống hiến, công lao của các đồng chí đảng viên; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm công tác, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của huyện là gương sáng để các thế hệ đảng viên noi theo.

Phát biểu tại buổi Lễ, đảng viên Nguyễn Nam Giang, Chi bộ Hội Cựu chiến binh huyện thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này bày tỏ xúc động, và tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng; đồng thời xin hứa luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên; luôn phát huy vai trò nêu gương của người cán bộ lãnh đạo, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp và Nhân dân.

Tác giả: Lê Nghĩa