• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trạm Y tế xã Thân Thuộc: Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân 

Xác định rõ công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân là nhiệm vụ quan trọng, trong những năm qua đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trạm Y tế xã Thân Thuộc làm tốt công tác duy trì lịch trực, có mặt khi người bệnh cần, không kể ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ để làm tròn y đức, phục vụ nhu cầu của nhân dân địa phương.

 
   Ảnh: Người dân đến khám bệnh tại Trạm Y tế xã

 Hằng năm, Trạm đã khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân, đạt và vượt chỉ tiêu theo Kế hoạch trên giao. Trung bình hàng tháng Trạm Y tế xã Thân Thuộc đã khám, tư vấn và điều trị cho 300 - 350 lượt bệnh nhân. Bên cạnh đó, Trạm luôn tổ chức tốt công tác sơ cấp cứu và chuyển viện kịp thời các trường hợp bệnh nặng lên tuyến trên, không để xảy ra sai sót trong chuyên môn. Không chỉ vậy, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của đội ngũ y, bác sỹ không ngừng được nâng cao trong công tác khám, chữa bệnh; qua đó tạo niềm tin của người dân khi đến khám và điều trị tại Trạm Y tế xã.
Trong thời gian tới, Trạm Y tế xã tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; tham mưu cho chính quyền địa phương tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, từng bước nâng dần chất lượng chuyên môn về công tác khám chữa bệnh cũng như về công tác dự phòng, để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân từ cơ sở./.


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.498
Hôm qua : 1.832