Tân Uyên, các tuyến đường rợp bóng cờ hoa

Một cái Tết Độc lập nữa lại về trong niềm hân hoan của người dân thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên. Những ngày này, trên quê hương Tân Uyên rực rỡ cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu; người dân nô nức thi đua lao động sản xuất, để chào đón ngày lễ quan trọng này.

Ảnh: Người dân thị trấn Tân Uyên vệ sinh đường phố đón Tết Độc lập

Ngày lễ Quốc khánh 2/9 đang đến gần; hiện nay trên địa bàn thị trấn Tân Uyên, không khí ngày lễ đã rất nhộn nhịp, rộn ràng với nhiều hoạt động ý nghĩa. Trên các nẻo đường, tuyến phố của thị trấn cũng ngập tràn sắc đỏ của màu cờ Đảng, cờ Tổ quốc; ngày lễ cũng là dịp để mỗi người dân của thị trấn Tân Uyên được sống lại những ngày tháng hào hùng của dân tộc. Đồng thời, nhận thức rõ hơn giá trị của tự do và độc lập, từ đó nhìn nhận trách nhiệm, nhất là thế hệ trẻ đối với bảo vệ thành quả của cách mạng, của đất nước trong giai đoạn mới với nhiều thời cơ, thách thức, vận hội mới. Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nhằm bồi dưỡng tinh thần yêu nước, tình đoàn kết; dịp này hàng năm, thị trấn Tân Uyên thường xuyên chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đồng thời phát động nhân dân đồng loạt treo cờ tổ quốc, vệ sinh đường làng ngõ xóm xanh- sạch- đẹp.

Ảnh: Tuyến đường thị trấn Tân Uyên rợp bóng cờ hoa

Trong không khí hân hoan, phấn khởi ấy, người dân quê hương cách mạng càng tự hào và trân quý giá trị nền độc lập, tự do của dân tộc. Đó là động lực để thôi thúc mỗi người dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: Xuân Thắng