Sôi nổi Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam và Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Trong các ngày, từ ngày 13-14/6, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Giải Bóng chuyền hơi. Dự có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, hội viên CCB các xã, thị trấn trên địa bàn.

Ảnh: Ban Tổ chức trao Cờ Lưu niệm cho các đội tham gia

Tham gia giải có 8 đội bóng với trên 50 VĐV đến từ các chi hội CCB trên địa bàn thị trấn và các xã. Theo thể thức thi đấu 8 đội chia làm 2 bảng thi đấu chọn các đội nhất, nhì ở các bảng vào chơi trận bán kết và chung kết. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, trung thực và tiến bộ. Được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các đội đã đem đến cho người xem những trận đấu hay, hấp dẫn với những pha đập bóng đẹp mắt.

Ảnh: Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích cao tại giải

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam và Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, BTC đã trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao. Trong đó giải nhất thuộc về Chi hội CCB TDP 32, giải nhì thuộc về Chi hội CCB TDP 26, đồng giải ba thuộc về Chi hội TDP 5 và đội Liên quan TDP 3, TDP 17.
Giải Bóng chuyền hơi là dịp để các chi hội, hội viên CCB trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời đây là sân chơi bổ ích cho các hội viên sau những ngày làm việc, lao động sản xuất căng thẳng. Đồng thời phát triển phong trào TDTD trong các chi hội CCB.