Ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Ngày 5/10/2024, UBND thị trấn Tân Uyên phối hợp với Công an huyện Tân Uyên tổ chức lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông giao thông” tại Trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên. Dự buổi ra mắt, có lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Tân Uyên, Công an thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Ký kết quy chế phối hợp xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Tại buổi lễ, đã thông qua quyết định công nhận mô hình và quyết định thành lập Tổ tự quản thực hiện mô hình; ký kết quy chế phối hợp xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Đồng thời tiến hành tuyên truyền Luật an toàn giao thông, nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ và phòng ngừa tai nạn giao thông trong lứa tuổi thanh – thiếu niên, học sinh, cán bộ giáo viên trong Trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Tuyên truyền luật an toàn giao thông tại Trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên.

Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định của Luật giao thông đường bộ; xây dựng môi trường giao thông an toàn, hình thành thói quen tham gia giao thông an toàn, góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trong lứa tuổi học sinh.

Tác giả: Lê Nghĩa