Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà dự sinh hoạt thường kỳ  tại Chi bộ bản Nậm Bon

Ngày 30/5/2024, Chi bộ bản Nậm Bon (thuộc Đảng bộ xã Phúc Khoa, huyện Tân Uyên) tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 5. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành tỉnh. Dự buổi sinh hoạt còn có đồng chí Bùi Huy Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Khoa.

Ảnh: Buổi sinh hoạt tại Chi bộ bản Nậm Bon

Tại buổi sinh hoạt, Ban Chi ủy Chi bộ bản Nậm Bon đã thông tin tình hình thời sự nổi bật và quán triệt văn bản của cấp ủy các cấp trong tháng. Triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam”. Đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên; báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ của đảng viên tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6. Tham gia thảo luận, các đảng viên nêu lên một số kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong công tác phát triển đảng viên, vệ sinh môi trường, chỉnh trang nhà cửa, thả rông gia súc, trộm cắp vặt… qua đó đề xuất giải pháp giúp chi bộ lãnh, chỉ đạo tốt hơn trong thời gian tới.

Ảnh: Đ/c Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt

Dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Buổi sinh hoạt của chi bộ bản Nậm Bon có chất lượng, bài bản; nội dung hợp lý, các nội dung trao đổi thảo luận sát thực tế, qua đó thể hiện sự nghiêm túc trong công tác sinh hoạt đảng. Để tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức đảng trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu chi bộ cần tiếp tục quán triệt chỉ đạo thực hiện nghiêm túc văn bản các cấp về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Có sự bàn bạc, thống nhất, đề xuất giải pháp thực hiện. Nội dung sinh hoạt bám sát thực tế, giữ vững nguyên tắc tự phê bình và phê bình, dân chủ, khách quan, lắng nghe ý kiến phát biểu xây dựng. Phân công nhiệm vụ đảng viên phụ trách từng công việc cụ thể, đề cao tính nêu gương; phân công đảng viên giúp đỡ 07 - 08 hộ trong bản phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế, tiếp tục cố gắng tiến tới xóa hết hộ nghèo, cận nghèo. Quan tâm chuyển đổi số trong công tác quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Làm tốt công tác phát triển đảng.

Ảnh: Đ/c Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà Chi bộ bản

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà chi bộ bản và thăm quan điểm phát triển kinh tế, du lịch và cảnh quan của bản Nậm Bon.

Tác giả: Xuân Thắng