Lãnh đạo UBND  huyện thăm kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại xã Pắc Ta

Sáng ngày 25/7, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm và kiểm tra tình hình phát triển sản xuất ứng dụng công nghệ cao tại xã Pắc Ta.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ trồng cây Măng tây tại xã Pắc Ta

Để hoàn thành chỉ tiêu về phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Trong thời gian qua dưới sự chỉ đạo sát sao của huyện cùng với sự quyết tâm cao thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết của Đảng bộ xã, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Pắc Ta đã nỗ lực thực hiện tốt phát triển nông nghiệp đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao. Do vậy đến nay trên địa bàn xã Pắc Ta có 0,8 ha nhà màng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên Nhân dân xã Pắc Ta

Sau khi đi thăm và kiểm tra thực tế, đồng chí Nguyễn thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn xã đã vượt qua khó khăn để hoàn thành và vượt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024; làm tiền đề thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 và cả nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí bày tỏ mong muốn, các mô hình sẽ tiếp tục phát triển, giải quyết và tạo việc làm mang lại thu nhập ổn định cho người dân và doanh nghiệp, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ngày càng khởi sắc ngay tại địa phương.