Kỳ họp thứ mười bảy (Kỳ họp chuyên đề)

Sáng nay ngày 24/5, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ mười bảy (Kỳ họp chuyên đề). Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, các cơ quan UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn. Đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Quang cảnh Kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông qua Tờ trình về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Tân Uyên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Lê Văn Tú - Đại biểu HĐND huyện Tân Uyên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do chuyển công tác; Tờ trình về việc phân bổ vốn Trung ương thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia; bổ sung điều chỉnh dự toán thực hiện các nhiệm vụ chi phát sinh năm 2024.

Ảnh: Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết tại kỳ họp

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, đại biểu HĐND huyện đã thảo luận, nhất trí và thông qua 02 Nghị quyết do Thường trực HĐND huyện, UBND huyện trình tại kỳ họp, đó là: Nghị quyết phân bổ vốn Trung ương thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia; bổ sung, điều chỉnh dự toán thực hiện các nhiệm vụ chi phát sinh năm 2024. Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Lê Văn Tú do do chuyển công tác.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp lần này đã kịp thời phân bổ, điều chỉnh kinh phí cho các cơ quan, đơn vị, là cơ sở quan trọng để UBND huyện tổ chức triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ, đặc biệt là các nhiệm vụ, dự án, tiểu dự án trong 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia và các nhiệm vụ chi quan trọng khác.
    Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, khoa học, Kỳ họp thứ mười bảy (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình theo kế hoạch.