• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng LLCT  và nghiệp vụ dành cho cán bộ Công đoàn ở cơ sở

 Sáng ngày 27/9/2023, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Công đoàn ở cơ sở. Dự Khai giảng có đồng chí Bùi Thị Minh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện và 68 học viên là cán bộ Công đoàn ở cơ sở gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Tân Uyên.

  Ảnh: Đồng chí Trần Thị Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu Khai giảng Lớp Bồi dưỡng

Trong thời gian 2,5 ngày, từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 9 năm 2023, các học viên sẽ được Ban tổ chức lớp học bồi dưỡng 5 chuyên đề gồm: Thông tin kết quả Đại hội Công đoàn cơ sở, Đại hội Công đoàn huyện Tân Uyên lần thứ IV và các nội dung Nghị quyết; Các văn bản mới liên quan đến chế độ chính sách của người lao động; Triển khai phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn; Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Thông tin thời sự tình hình trong nước và quốc tế.


Ảnh: Toàn cảnh Lớp Bồi dưỡng

Lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Công đoàn ở cơ sở là rất cần thiết, đặc biệt là sau khi các công đoàn cơ sở mới hoàn thành Đại hội Công đoàn cơ sở trong năm 2023. Đa số các thành viên Ban Chấp hành CĐCS đều được kiện toàn, có bổ sung nhiều nhân sự mới. Qua đây, các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được trang bị kiến thức về lý luận và công tác nghiệp vụ về công đoàn để áp dụng triển khai tại cơ sở. 


Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Minh Hải trao đổi chuyên đề 1

Ngay sau khi kết thúc Khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Bùi Thị Minh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao đổi chuyên đề 1 “Thông tin kết quả Đại hội Công đoàn cơ sở, Đại hội Công đoàn huyện Tân Uyên lần thứ IV và các nội dung Nghị quyết”.  
Cũng tại Lớp Bồi dưỡng, các học viên đã tích cực trao đổi thảo luận với giảng viên tạo nên không khí sôi nổi, cởi mở, mang lại hiệu quả tích cực, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện nghiệp vụ công đoàn từ cơ sở. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 trong toàn huyện.


Tác giả: Trần Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.639
Hôm qua : 319