Huyện Tân Uyên ủng hộ trên 171 triệu đồng cho người dân vùng lũ

Phát huy truyền thống đoàn kết, với tinh thần nhường cơm sẻ áo, người có của góp của, người có công góp công, có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, góp phần chia sẻ giúp đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu.

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi phát động ủng hộ

Chiều 11/9/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên đã tổ chức phát động ủng hộ các tỉnh bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra. Dự và hưởng ứng phát động có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; cán bộ công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; các cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Sau buổi phát động, đã có 33 tập thể, 214 cá nhân quyên góp ủng hộ với tổng số tiền 171 triệu 250 nghìn đồng.
Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên tiếp tục nhận sự quan tâm, chia sẻ, sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện với các hình thức; ủng hộ tiền mặt, hiện vật tại địa chỉ: Tầng 1, Nhà hợp khối Huyện ủy, tổ dân phố 26, thị trấn Tân Uyên./.

Tác giả: Xuân Thắng