Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày 07/8/2024, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định công tác cán bộ tại huyện Tân Uyên. Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và trao quyết định. Tới dự còn có các đồng chí; Sùng A Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Bùi Huy Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Văn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban, bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Tân Uyên.

Ảnh: Đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị đã công bố Quyết định số 1226 –QĐ/TU ngày 30/7/2024 của BTV Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tân Uyên giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Tân Uyên khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo Quyết định của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Phan Văn Nguyên - nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy được nghỉ hưu trước tuổi từ ngày 01/5/2024. Để bảo đảm công tác lãnh đạo của Thường trực, BTV Huyện ủy, BTV Tỉnh ủy đã nhất trí giới thiệu đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện để bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyên ủy Tân Uyên khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Căn cứ thông báo của BTV Tỉnh ủy, BTV Huyện ủy Tân Uyên đã lãnh đạo tổ chức thực hiện quy trình công tác cán bộ theo quy định. Kết quả đồng chí Lò Văn Học đã được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tín nhiệm cao bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa và trao Quyết định cho đồng chí Lò Văn Học

Phát biểu trao quyết định chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Tân Uyên, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Đây là vinh dự, trách nhiệm của cá nhân đồng chí Lò Văn Học, cũng là vinh dự, trách nhiệm của Ban Chấp hành, BTV Huyện ủy Tân Uyên; do đó, đồng chí đề nghị đồng chí Lò Văn Học nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, quản lý. Không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, tích cực bám sát cơ sở để tích lũy kinh nghiệm công tác; nhanh chóng tiếp cận công việc mới, có nhiều đóng góp để xây dựng tập thể Ban Chấp hành, BTV Huyện ủy thực sự là tập thể đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhất là 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, 2 chương trình trọng điểm mà Đảng bộ huyện đã xác định, phấn đấu đưa Tân Uyên “trở thành huyện phát triển của tỉnh”.
Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên BTV, Thường trực Huyện ủy, các phòng, ban, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tạo mọi điều kiện, cộng tác, giúp đỡ để đồng chí Lò Văn Học hoàn thành xuất sắc trọng trách, nhiệm vụ mới được giao.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Học – Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Văn Học - Phó Bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng cảm ơn đối với các cấp lãnh đạo đã tin tưởng, đồng thời nhận thức sâu sắc nhiệm vụ được giao vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn lao trước Đảng và Nhân dân. Đồng thời hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng bản lĩnh chính trí, đạo đức cách mạng, nỗ lực, tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất; chủ động và sớm nắm bắt, thực hiện nhiệm vụ mới. Giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết và nhiệt huyết mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp; sâu sát cơ sở. Cùng với tập thể lãnh đạo huyện giữ vững các nguyên tắc của Đảng, bám sát quy chế làm việc, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.
Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ thường xuyên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; sự đồng lòng của tập thể Đảng bộ huyện và các cơ quan, ban, ngành đoàn thể; sự đồng thuận, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân trong huyện, phấn đấu vì mục tiêu xây dựng huyện Tân Uyên trở thành huyện phát triển của tỉnh.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và các phòng, ban đoàn thể huyện chúc mừng đồng chí Lò Văn Học.