Hội nghị Báo cáo viên tháng 7 năm 2024

Ngày 05/7, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7 năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Báo cáo viên cấp tỉnh tại huyện, Báo cáo viên cấp huyện, Bí thư các chi bộ, đảng bộ cơ sở; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; cộng tác viên dư luận xã hội huyện.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các báo cáo viên truyền đạt những nội dung, điểm mới quan trọng của Luật Đất đai (sửa đổi) như: Chỉ thị số 17-CT/HU, ngày 29/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện Tân Uyên. Giới thiệu tác phẩm Xây dựng, phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn điện, hiện đại mang đậm bản sắc “Cây tre Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Kết quả Hội nghị Trung ương chín, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Định hướng tuyên truyền thời gian tới.