Hội nghị bàn giao nhiệm vụ chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện  và thông báo Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 02/10/2023, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Tân Uyên và thông báo các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Hội Nghị

Thực hiện Quyết định số 34, ngày 10/8/2023 của Chính ủy Quân khu 2 về việc bổ nhiệm chức vụ cán bộ đối với đồng chí Trung tá Lý A Vàng - Nguyên Chính trị viên Ban CHQS huyện được điều động giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Lai Châu. Đồng chí Trung tá Nguyễn Tiến Mạnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Tân Uyên.

Ảnh: Đại Tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh,  đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận công tác mới

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí đại Tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh,  đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Trung tá Lý A Vàng - Nguyên Chính trị viên Ban CHQS huyện đối với sự phát triển chung của huyện và trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương thời gian qua. Đồng thời, chúc mừng Trung tá Nguyễn Tiến Mạnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện, mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai các nhiệm vụ của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tỉnh, huyện trong thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng trong tình hình mới.

Tác giả: Lê Nghĩa