• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Tòng Thị Phóng - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tân Uyên

Chiều ngày (02/11), Đồng chí Tòng Thị Phóng - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến thăm và tặng quà 02 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tân Uyên. Cùng đi có đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã: Phúc Khoa, Thân Thuộc.

    
    Ảnh: Lãnh đạo HĐND tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Tòng Thị Phóng

Tại buổi đến thăm, đồng chí Tòng Thị Phóng - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà huyện Tân Uyên đạt được trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra, phấn đấu xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng phát triển.


    Ảnh: Đồng chí Tòng Thị Phóng tặng quà gia đình bà Tòng Thị Ổ ở bản Pầu Pắt, xã Thân Thuộc

Đồng chí Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Tòng Thị Ổ là mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Cho ở bản Pầu Pắt, xã Thân Thuộc và gia đình bà Lò Thị Pản là mẹ liệt sỹ Lò Văn Đanh ở bản Hô Ta, xã Phúc Khoa, huyện Tân Uyên.


    Ảnh: Đồng chí Tòng Thị Phóng tặng quà gia đình bà Lò Thị Pản ở bản Hô Ta, xã Phúc Khoa    

Tại các nơi đến thăm, Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công ơn to lớn và biết ơn sâu sắc đối với các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự thống nhất của nước nhà. Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội chúc các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương. Đồng thời, Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đề nghị chính quyền địa phương, các cấp, ban, ngành, đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa, thực sự là chỗ dựa vững chắc cho các gia đình chính sách. 


 

 

Ảnh: Một số hình ảnh đồng chí Tòng Thị Phóng đến thăm huyện Tân Uyên

 


    
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 737