Đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Mường Khoa

Ngày 24/7/2024, đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Mường Khoa. Đoàn công tác có đại diện phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các đoàn thể xã.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho gia đình ông Hoàng Văn Tỏi (Bố liệt sỹ Hoàng Văn Khăng) ở bản Nà Pè

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), Đoàn công tác đến thăm và tặng quà các gia đình: Bà Lò Thị Chăn (Vợ liệt sỹ Lò Văn Ngân) ở bản Nậm So, ông Lò Văn Lẻ (Bố liệt sỹ Lò Văn Ón) ở bản Phiêng Tâm, ông Hoàng Văn Tỏi (Bố liệt sỹ Hoàng Văn Khăng) ở bản Nà Pè. Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi điều kiện hoàn cảnh sống của từng gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh đóng góp to lớn của các liệt sỹ, để đất nước có được cuộc sống hòa bình như hôm nay.
Các gia đình chính sách đã bày tỏ sự xúc động, chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của tỉnh, huyện và hứa sẽ sống mẫu mực, chấp hành chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tác giả: Lê Nghĩa