Đồng chí Dương Thanh Bắc được điều động giữ chức Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên

Chiều ngày 29/5, tại Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên, Tòa án nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Vàng Văn Hiệp - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh tỉnh Lai Châu; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; các vị Hội thẩm nhân dân, cán bộ công chức và người lao động của Tòa án nhân dân hai huyện Tân Uyên, Tam Đường.

Ảnh: Thừa ủy quyền của Chánh án toàn án nhân dân tối cao, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Dương Thanh Bắc - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên

Tại buổi Lễ đã thông qua Quyết định số 942/QĐ-TCCB, ngày 21/5/2024 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên. Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Dương Thanh Bắc - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tam Đường giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên, nhiệm kỳ là 5 năm, kể từ ngày 01/6/2024. Đồng chí Dương Thanh Bắc là cán bộ được đào tạo bài bản, có năng lực, kinh nghiệm công tác, có nhiều năm công tác trong ngành Tòa án, có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín và trình độ chuyên môn.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vàng Văn Hiệp - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh tỉnh Lai Châu và đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Dương Thanh Bắc được điều động về làm Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên. Đồng thời đề nghị đồng chí Dương Thanh Bắc tiếp tục phát huy những phẩm chất, sở trường, phát huy truyền thống đoàn kết của đơn vị, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để cùng với tập thể cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển

Nhân dịp này thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Vàng Văn Hiệp - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh tỉnh Lai Châu đã trao Quyết định cho đồng chí Dương Thanh Bắc - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên. Dịp này lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên cũng đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí Dương Thanh Bắc - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Uyên và đồng chí Dương Thị Tuyết Thanh - Nguyên Chánh án Toà án nhân dân huyện Tân Uyên.