Đồng chí Bí thư Huyện ủy: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Trung Đồng

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 23/7, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Trung Đồng. Cùng đi có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trung Đồng.

Ảnh: Trao quà cho các gia đình chính sách tại xã Trung Đồng

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; mong các gia đình có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng chí nhấn mạnh: Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ hàng năm là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; cùng tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng. Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Tân Uyên đời đời vinh danh, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp, các ngành của huyện và xã Trung Đồng tiếp tục quan tâm công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng. Đồng thời, tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình người có công có cuộc sống ngày càng tốt hơn.
Bày tỏ xúc động và vui mừng trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các gia đình người có công với cách mạng khẳng định sẽ khắc phục mọi khó khăn, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: Xuân Thắng