• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Kiểm tra 389 huyện: Kiểm tra chống buôn lậu, gian lận thương mại  và hàng giả dịp Tết Nguyên đán

Nhằm tăng cường công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng kém chất lượng trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đoàn kiểm tra liên ngành 389 huyện Tân Uyên đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thị trấn Tân Uyên.


  Ảnh: Kiểm tra một cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị trấn Tân Uyên

Tại những cơ sở kiểm tra, Đoàn liên ngành đã chú trọng kiểm tra các cửa hàng, cơ sở kinh doanh thực phẩm, bánh kẹo, rượu, bia, nước giải khát và các mặt hàng thiết yếu khác đặc biệt các mặt hàng phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán. Các nội dung kiểm tra bao gồm: Việc chấp hành các quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh, buôn bán; kiểm tra hóa đơn, chứng từ và các tài liệu có liên quan đến hàng hóa; kiểm tra, xử lý về vi phạm sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Qua kiểm tra, Đoàn đã kịp thời nhắc nhở, hướng dẫn các chủ hộ thực hiện theo quy định của pháp luật trong việc kinh doanh, buôn bán các loại hàng hóa.
Trong những ngày tới, Đoàn kiểm tra liên ngành 389 của huyện sẽ tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên địa bàn huyện, trọng tâm là các mặt hàng thực phẩm phục vụ dịp tết; nhằm ngăn ngừa các hành vi gian lận thương mại, đảm bảo an toàn thực phẩm, góp phần ổn định thị trường, lưu thông hàng hóa thông suốt và bảo vệ quyền, lợi ích của người tiêu dùng, các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh đảm bảo./. 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 314