Dâng hương, dâng hoa đài tưởng niệm và nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp  Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Chiều ngày 18/6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Uyên đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm và Nghĩa trang Liệt sĩ huyện trước thềm Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Uyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham gia dâng hương có đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đại biểu về dự Đại hội.

Ảnh: Đoàn Đại biểu dâng hương, dâng hoa đài tưởng niệm và nghĩa trang Liệt sĩ

Đời đời ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cán bộ Mặt trận huyện Tân Uyên nguyện đoàn kết một lòng, tích cực đổi mới và sáng tạo, đem hết tài năng, trách nhiệm của mình, phấn đấu tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đại biểu đã thắp những nén nhang thơm dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ, nguyện phát huy tinh thần đoàn kết một lòng xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Ảnh:  Các đại biểu thắp hương lên từng phần mộ Liệt sĩ

Tiếp đó các đại biểu đã dâng hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Uyên.

Tác giả: Lê Nghĩa