• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm và tặng quà các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tân Uyên

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 18/7, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do đồng chí đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tân Uyên. Cùng đi có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã.


    Ảnh: Đại tá Hoàng Văn Bình tặng quà của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho gia đình vợ liệt sỹ Hoàng Văn Biêng


Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Lò Thị Đẹn là vợ liệt sỹ Hoàng Văn Biêng tại bản Pắc Ta, xã Pắc Ta; gia đình vợ liệt sỹ Hoàng Văn Chô tại bản Pầu Pắt, xã Thân Thuộc; gia đình ông Hoàng Văn Tỏi là bố liệt sỹ Hoàng Văn Khăng tại bản Nà Pè, xã Mường Khoa. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ sự ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các các gia đình chính sách có công với cách mạng, đã hy sinh xương, máu để bảo vệ tổ quốc. Đồng thời đồng chí mong rằng các gia đình có công với cách mạng hãy phát huy truyền thông “Bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền vận động gia đình xây dựng tập trung phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này đồng chí đã tặng quà của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho các gia đình chính sách có công với cách mạng, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng.


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 481
Hôm qua : 549