Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 15/10/2024, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị, có đồng chí Lê Thanh Huy- Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành đoàn thể, các trường học trên địa xã Mường Khoa.

Ảnh: Quang cảnh buổi công bố

Theo Quyết định số 2101/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mường Khoa, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND xã Mường Khoa đối với đồng chí Trần Thị Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ xã Mường Khoa khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Thời gian bổ nhiệm từ ngày 04/10/2024.

Ảnh: Trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Phương

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Phương được điều động, bổ nhiệm giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND xã Mường Khoa. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng trên cương vị mới đồng chí Phương tiếp tục phát huy những kinh nghiệm đã có, thường xuyên trau dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đ/c Lê Thanh Huy- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi công bố

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Phương - Phó Chủ tịch UBND xã Mường Khoa bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng giao phó, đồng thời xin hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng tập thể ngày càng phát triển./

Tác giả: Xuân Thắng