Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 31/8/2024, Đảng ủy xã Thân Thuộc tổ chức Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Uyên về công tác cán bộ. Dự buổi Công bố có đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Thơm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng  Ban Dân vận Huyện ủy; đại biểu lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Tân Uyên và xã Thân Thuộc.

Ảnh: Quang cảnh buổi Công bố quyết định

Tại buổi Công bố, đồng chí Nguyễn Hữu Trung- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 2250-QĐ/HU, ngày 25/7/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy luân chuyển đồng chí Đoàn Thị Ngọc Ánh, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tân Uyên, đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Thân Thuộc; chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Thân Thuộc khóa X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/8/2024.

Ảnh: Đ/c Bùi Huy Phương- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa, phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Huy Phương- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng đồng chí Đoàn Thị Ngọc Ánh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có mối quan hệ tốt, đoàn kết, chấp hành nghiêm quy chế làm việc, sự phân công của Ban Chấp hành Đảng bộ xã theo nhiệm vụ, quyền hạn được giao; nhanh chóng tiếp cận công việc, năng động, sáng tạo, phấn đấu rèn luyện, trách nhiệm, tâm huyết với công việc, nhiệm vụ được phân công; sâu sát với cơ sở; cùng tập tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ xã Thân Thuộc nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra. Tại buổi Công bố, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đoàn Thị Ngọc Ánh.

Ảnh: Đ/c Đoàn Thị Ngọc Ánh- Phó Bí thư Đảng ủy xã Thân Thuộc phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Thị Ngọc Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thân Thuộc mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành và Nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng Cấp ủy, Chính quyền và Nhân dân phấn đấu xây dựng xã Thân Thuộc ngày càng phát triển./.

Tác giả: Xuân Thắng