• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên tặng 70 suất quà tết trị giá 42 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với địa phương, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024. Ngày 30/01/2024, Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên đã tặng 70 suất quà tết với trị giá 42 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự buổi trao tặng có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên và đại diện các trường học có học sinh được nhận quà dịp này.


Ảnh: Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên trao quà cho đại diện các trường học có học sinh được nhận quà

Theo đó, Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên đã trao tặng 70 phần quà, với tổng số tiền 42 triệu đồng cho cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Mầm non Tà Mít; Tiểu học và THCS Tà Mít; Mầm non, Tiểu học, THCS Nậm Sỏ; Tiểu học Phúc Khoa; Tiểu học Mường Khoa. Đây là những món quà thể hiện quan tâm, sự sẻ chia của Ngân hàng Agribank hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em và gia đình có một cái tết vui tươi và đầm ấm.


Ảnh: Lãnh đạo Ngân hàng Agribank Tân Uyên phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà, lãnh đạo Agribank Tân Uyên cho biết “Trong những năm qua cùng với hoạt động kinh doanh, Agribank Chi nhánh Tân Uyên luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn như: Hỗ trợ thiết bị dạy học cho các trường trên địa bàn huyện, chương trình trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, hỗ trợ vật tư y tế và xây dựng nhà đại đoàn kết và chương trình tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng là chuỗi hoạt động thường niên của Ngân hàng Agribank; nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh trên địa bàn, góp phần đem lại cho các em có một năm mới nhiều niềm vui và có Têt cổ truyền đầy đủ và đầm ấm hơn, tạo động lực để các em có niềm tin vươn lên trong học tập, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội”.        


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Hôm qua : 722