60 em đội viên dâng hương, dọn vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Sáng ngày 31/8, 60 em đội viên thuộc Liên đội Tiểu học số 1; Liên đội Tiểu học số 2, Liên đội THCS thị trấn, Liên đội THCS Hoàng Liên, đã tổ chức đang hương và dọn vệ sinh khu vực Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Tân Uyên.

Ảnh: Các em đội viên dọn vệ sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Ngay sau khi được nghe diễn văn về thắng lợi của Cuộc tổng khởi nghĩa Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các em học sinh đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tổ chức dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực Đài tưởng niệm.
Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về truyền thống vẻ vang, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Nâng cao hiểu biết về lịch sử dân tộc về những chiến tích của chiến tranh và sự hi sinh của các thế hệ cha ông; đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong thiếu niên nhi đồng về truyền thống vẻ vang của cách mạng Việt Nam; khẳng định vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng ta trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược; lan toả tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc đến với thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị trấn, khơi dậy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tạo động lực mạnh mẽ cho các đội viên phấn đấu và rèn luyện.

Tác giả: Lê Nghĩa