Giải bóng chuyền da chào mừng Quốc khánh 2/9

Trong 03 ngày 30, 31/8 và 01/9/2024, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Giải bóng chuyền da chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9). Dự lễ khai mạc có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Lệ- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Thơm- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Hùng Cường- Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đại biểu lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các vận động viên tham gia giải.

Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải bóng chuyền da huyện Tân Uyên năm 2024, có sự góp mặt của 120 vận động viên đến từ 5 đội nam và 7 đội nữ thuộc các xã, thị trấn, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang huyện và các đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện. Ở nội dung nam, các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm; ở nội dung nữ, chia làm 2 bảng chọn đội có số điểm cao nhất vào thi đấu trận chung kết.

Ảnh: Đ/c Lò Văn Biên- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lò Văn Biên- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, giải bóng chuyền da năm 2024 được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện sức khỏe, thể lực cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các đoàn vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng. Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật. Cổ động viên tham gia cổ vũ với tinh thần vô tư, văn minh, tiếp thêm động lực cho các vận động viên thể hiện khả năng của mình.

Ảnh: Một số hình ảnh thi đấu của các đội bóng

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các đội đã mang đến cho người xem những trận đấu hay, những pha tấn công bóng đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tham giải. Trong đó ở nội dung nam: giải nhất thuộc về Tổ Dân phố 21; giải nhì thuộc về Liên quân TDP 32, TDP 2; giải ba thuộc về Đội bóng lực lượng vũ trang huyện và Đội bóng xã Trung Đồng. Ở nội dung nữ: Giải nhất thuộc về Liên quân TDP 21, TDP 15; giải nhì thuộc về TDP 32; giải ba thuộc về Đội bóng Câu lạc bộ Quỳnh Trang và Đội bóng Liên quân TDP 17, TDP 2 .

Ảnh: Trao giải cho các đội bóng có thành tích cao của giải

Tác giả: Xuân Thắng