UBND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

(laichau.gov.vn) Sáng 05/8, UBND tỉnh đã công bố Quyết định về việc luân chuyển và bổ nhiệm công chức. Dự Lễ công bố có đồng chí Tống...

Theo đó, tại Quyết định số 838/QĐ-UBND ngày 31/7/2019 của UBND tỉnh luân chuyển ông Trần Mạnh Hùng, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đến nhận nhiệm vụ tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc, thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/8/2019. Ông Trần Mạnh Hùng được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo và các khoản phụ cấp khác theo quy định hiện hành; đồng thời có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm, tài sản đang quản lý cho đơn vị cũ trước khi đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới theo quy định.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng ông Trần Mạnh Hùng được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh hy vọng ông Trần Mạnh Hùng tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, tận tuỵ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức xây dựng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ngày càng vững mạnh và tham mưu tốt nhất cho lãnh đạo UBND tỉnh về lĩnh vực Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Mạnh Hùng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Ông Trần Mạnh Hùng hứa cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nỗ lực phấn đấu về mọi mặt; cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, sức mạnh của tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm được giao. Đồng thời, trong quá trình công tác, ông Trần Mạnh Hùng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.