• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam chúc Tết tỉnh Lai Châu

(laichau.gov.vn) Sáng ngày 14/1, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam do đồng chí Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn...

Tại đây, đồng chí Nguyễn Tiến Đức - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu, chúc tỉnh sẽ phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019 và tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020. 

Đồng thời, đồng chí Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam cũng đã thông tin nhanh một số kết quả nổi bật của Tập đoàn đã đạt được trong năm 2019 và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong đó nhấn mạnh, thời gian qua, các công ty hoạt động tại tỉnh đã luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương từ tỉnh đến cơ sở nên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Đ/c Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao đổi với 

đ/c Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải đã gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo và toàn thể công nhân, viên chức, người lao động trong Tập đoàn một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công và chúc Tập đoàn ngày càng lớn mạnh, phát triển.

Đồng chí Tống Thanh Hải nhấn mạnh, những năm qua, việc triển khai trồng cây cao su trên địa bàn tỉnh đã thực sự trở thành cây xoá đói, giảm nghèo, mang lại việc làm, thu nhập cho người dân; khẳng định việc đưa cây cao su vào trồng trên địa bàn tỉnh Lai Châu là chủ trương đúng đắn, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ mong muốn Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư phát triển cây cao su trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao đời sống Nhân dân các địa phương trồng cao su.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 279