Tăng cường các hoạt động hướng đến kỷ niệm các ngày Lễ lớn của tỉnh năm 2019

(laichau.gov.vn) Nhằm tăng cường các hoạt động tuyên truyền, chỉnh trang đô thị chuẩn bị cho việc tổ chức kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập...

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan báo, đài, Cổng Thông tin điện tử tỉnh tăng cường thời lượng tuyên truyền về lịch sử, các gương điển hình tiên tiến trong việc xây dựng và phát triển của tỉnh và các hoạt động chào mừng kỷ niệm đến đông đảo Nhân dân trên địa bàn và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua hướng đến các hoạt động kỷ niệm của tỉnh.

Các sở, ban, ngành tỉnh xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm; đồng thời tăng cường thời lượng tuyên truyền, phản ánh các thành tựu, thế mạnh của tỉnh trên các website của các sở, ban ngành (nếu có).

UBND các huyện, thành phố khẩn trương chỉnh trang đô thị; treo panô, áp phích, băng rôn tuyên truyền Lễ kỷ niệm tại các tuyến đường, trụ sở, khu dân cư trên địa bàn; kiểm tra, đôn đốc việc thi công các công trình đã đăng ký gắn biển chào mừng để tổ chức gắn biển (thời gian thực hiện từ ngày 30/8/2019 đến ngày 10/10/2019).